top of page

Workshop Hùng biện - Trước giờ G

Ngày chủ nhật, mọi người thường có rất nhiều kế hoạch như ngủ, dành thời gian cho gia đình, hay chỉ đơn giản là đọc một quyển sách. Thế nhưng các thành viên của YVS đã làm cho ngày chủ nhật này của đặc biệt hơn bao giờ hết bằng cách tham dự workshop của nhóm Hùng biện, để lên tinh thần và sẵn sàng ra mắt IChallenged 2013 vào lúc 8h tối!

Các thành viên ban tổ chức YVS không hề sợ mưa bão, đã có mặt tại địa điểm quen thuộc - trung tâm Anh ngữ Summit để chuẩn bị cho workshop phát triển kỹ năng hùng biện.

Bộ ba thành viên của nhóm Hùng biện - Phúc - Quang - Trung đã dẫn dắt các bạn tham gia qua các bước để phát triển kỹ năng hùng biện của mình. Để trở thành một nhà hùng biện, trước hết bạn phải có tinh thần sẵn sàng, vui vẻ và thỏai mái. Anh Phúc đã mang đến những trò chơi rất thú vị với những kiến thức bổ ích làm khuấy động tinh thần của các bạn trẻ trong một ngày mưa bão.

Anh Quang tiếp tục chương trình với phần các bí quyết để hùng biện hiệu quả. Khả năng hùng biện của anh đã thật sự chinh phục được người nghe và tất cả đều rất hứng thú với những bí quyết nho nhỏ mà anh đã đúc kết trong thời gian học tập và làm việc tại Mĩ.

Và cuối cùng là anh Trung với cách xây dựng nội dung cho một bài hùng biện. Những kiến thức của anh Trung đưa ra rất chi tiết và thật sự là hữu ích cho bất cứ một ai muốn có một bài thuyết trình rõ rang, mạch lạc và dễ dàng chinh phục được người nghe.

Worshop với chủ đề chính là hùng biện đã mang đến cho các thành viên YVS một sự thích thú cũng như say mê hơn với hùng biện, một việc tưởng như rất khó khăn và đầy thách thức với các bạn trẻ. Workshop Hùng biện là sự kiện thứ 2 trong chuỗi các tiền sự kiện hướng tới IChallenged 2013. Các bạn nhìn xem, Ban tổ chức cũng như các bạn tham gia IChallenged 2013 tương lai, ai ai cũng chăm chú lắng nghe những bậc "đàn anh" chia sẻ những kinh nghiệm để phát triển các kỹ năng tư duy, tranh luận, hùng biện cần có này.

Và cuối cùng, chúng tớ đã có 1 bức ảnh ra quân trước giờ G để sẵn sàng cho việc phát động chương trình IChallenged 2013

(Các bạn hãy nhớ những gương mặt này để chào đón Ban tổ chức khi IChallenged 2013 chính thức diễn ra nhé!

Ban tổ chức bọn mình đã CHUYỂN ĐỘNG không ngừng cùng chương trình IChallenged 2013, vậy còn các bạn, các bạn đã sẵn sàng trau dồi những kỹ năng tư duy, tranh luận, hùng biện để nói lên quan điểm của bạn? Bạn đang ĐỨNG YÊN, DỪNG hay CHUYỂN ĐỘNG? Hãy cùng YVS Việt Nam tham gia IChallenged 2013!!!

IChallenged 2013 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị! Để tham gia vào chương trình các bạn có thể đăng kí tại website của chương trình www.yvsvietnam.org hoặc phần link đăng ký trên facebook: www.facebook.com/yvsvn

Câu hỏi xin gửi đến ichallenged2013.yvs@gmail.com hoặc sđt 095-589-1815 (Ms. Liên)


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page