top of page

Tuyển thành viên YVS Hà Nội


I. MỤC ĐÍCH TUYỂN THÀNH VIÊN:

- Tuyển chọn những thành viên nhiệt tình, thích được tham gia tổ chức, đồng thời có mong muốn phát triển những kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện.

- Xây dựng đội ngũ thành viên YVS Hà Nội, chuẩn bị cho chương trình BNW 2014.

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN:

- Đối tượng: Sinh viên Đại học năm 1, 2, 3

- Số lượng thành viên cần tuyển:

+ Ban Đối ngoại: 4 -5 người.

+ Ban Truyền thông: 3- 4 người.

+ Ban Sự kiện: 6 – 7 người.

III.TIÊU CHÍ TUYÊN THÀNH VIÊN:

1. TIÊU CHÍ CHUNG:

- Có mong muốn đóng góp cho YVS, thực sự phù hợp với môi trường làm việc tại YVS (thấy được qua buổi phỏng vấn)

- Yêu cầu gắn bó và có trách nhiệm với tổ chức

- Là sinh viên năm 1, 2, 3, năng động, nhiệt huyết, ưu tiên người đã có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện sinh viên, trong các vai trò đối ngoại, truyền thông, tổ chức.

2. TIÊU CHÍ MỖI BAN:

  • Ban Sự kiện:

-Tiêu chí: tính nguyên tắc, kỉ luật cao, có đầu óc tổ chức, sắp xếp công việc, linh hoạt và phản ứng nhanh, có đầu óc phân tích, giải quyết tình huống tốt.

- Tỉ mỉ, cẩn thận, ham học hỏi.

- Có khả năng bao quát, tư duy logic.

- Ưu tiên sinh viên năm 2 và là con trai có phương tiện đi lại.

  • Ban Truyền thông:

- Có khả năng thiết kế, làm video.

- Nắm bắt xu hướng tốt, có kinh nghiệm về truyền thông

- Có khả năng quản trị web (ưu tiên người đã có kinh nghiệm)

- Có khả năng làm việc với báo chí: yêu cầu những người có khả năng giao tiếp tốt, tận tình với công việc, ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với báo chí, có liên lạc và quan hệ với những báo lớn.

  • ​Ban Đối ngoại:

- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong mảng đối ngoại.

- Đối với người chưa có kinh nghiệm: bản thân mong muốn được thử sức với công việc tài trợ và phụ trách việc giữ mối quan hệ với các bên đối tác trong suốt quá trình chương trình diễn ra, phong thái tích cực , có tinh thần ham học hỏi và thích nghi, phản ứng nhanh với các điều kiện công việc. Khả năng sử dụng Ngoại ngữ giao tiếp (khuyến khích).

IV. QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

1. Được tham gia những hoạt động nội bộ và công khai của tổ chức, được hưởng các quyền lợi tập thể ( bao gồm các workshop chia sẻ kỹ năng liên quan tới tư duy, tranh luận và hùng biện…)

2. Thông qua những hoạt động của tổ chức có cơ hội được training và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo và cách nhìn nhận 1 vấn để theo nhiều góc cạnh một cách sâu sắc, được tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm của các thành viên đi trước về kĩ năng tổ chức chương trình.

3. Có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với những bạn trẻ tài năng trong tổ chức, mở rộng mạng lứoi bạn bè đa dạng bao gồm du học sinh, học sinh sinh viên các trường danh tiếng (ĐH Ngoại Thương, THPT Hanoi – Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ…). Đồng thời cũng có cơ hội gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm vơí những vị khách mời, chuyên gia và ban cố vấn của CLB (GS. Dương Phú Hiệp, PGS.TS. Đào Duy Quát, PGS.TS. Phạm Thị Thanh Tâm…)

4. Được tạo cơ hội phát triển những ý tưởng sáng kiến của bản thân trong việc xây dựng nội dung chương trình của tổ chức, được hỗ trợ triển khai các ý tưởng độc đáo phù hợp với tôn chỉ và tính chất hoạt động của YVS.

5. Được nhận giấy chứng nhận của tổ chức sau mỗi chương trình, bao gồm chữ ký và dấu của tổ chức, của đại diện pháp lý : Trung Ương Hội Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Nhân Tài Việt Nam.

V. NGHĨA VỤ THÀNH VIÊN THAM GIA CLB YVS Hanoi:

​1. Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tôn trọng và tạo điều kiện để hoạt động cùng nhau hết mức có thể vì mục đích chung của CLB, không bao giờ có thái độ bỏ mặc bất kì ai.

2. Tuân thủ ba phương châm của tổ chức YVS: - Không giảng dạy, huấn luyện mà chia sẻ để cùng phát triển - Đối thoại dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc

- Tôn trọng quan điểm đa dạng của nhiều người về cùng một vấn đề.

3. Thực hiện nghiêm chỉnh điều lệ CLB và các quyết định của CLB, sinh hoạt và đóng các khoản phí chung theo quy định, tuyên truyền nâng cao uy tín và mở rộng ảnh hưởng của CLB trong giới họcsinh, sinh viên, tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của CLB.

VI. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Các bạn tải tập tin về theo đường link sau, điền vào "Đơn đăng kí thành viên YVS Hà Nội" và làm theo đúng hướng dẫn nộp đơn của YVS, gửi đơn đăng kí vào hòm mail: yvshanoi@gmail.com

Giới thiệu về YVS:

Hạn nộp đơn : 24h ngày 29/09/2013

Mọi thắng mắc liên hệ hotline: 01675.934.609 ( Vũ Trung Hiếu)


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page