YVS Chia sẻ

YVS Chia sẻ được tạo ra nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau thành một thể thống nhất, gắn bó và uy tín. Đồng thời cũng là một cơ hội tốt để mọi người được học hỏi, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, nhận thức xã hội đặc biệt được lãnh hội những chia sẻ từ các cựu thành viên - những người đi trước và rất thành công. Ngoài ra mục đích của chương trình là giúp thành viên có một cái nhìn khái quát về những hoạt động trong quá trình tổ chức các sự kiện của YVS.

Sự kiện YVS Chia sẻ đầu tiên đã diễn ra vào ngày 4/1/2014.

Mở đầu sự kiện là trò chơi vận động trí não tại khuôn viên trường Đại học Ngân hàng, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khả năng tư duy cao. Đội giành chiến thắng đã nhanh chóng giải đáp các mật mã của Ban tổ chức và nhận được phần quà đầy bất ngờ.

Tiếp nối chương trình là chuỗi thời gian chia sẻ từ cựu chủ tịch, cựu thành viên và vị khách mời nước ngoài về những vấn đề thiết yếu cho các bạn sinh viên trẻ, các đội cùng tranh luận về hội nhập, gắn kết trong tổ chức một cách sôi nổi và đã nêu ra được nhiều ý kiến mới mẻ, sáng tạo.

Thông qua YVS Chia sẻ, các thành viên từ các ban chuyên môn hiểu về nhau nhiều hơn, có thêm nhiều kiến thức, nâng cao khả năng tư duy, trình bày ý tưởng và học hỏi từ những anh chị đi trước một cách bao quát nhất.

Chương trình kết thúc tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ cùng niềm tin tưởng, hiểu biết vào YVS Vietnam như tôn chỉ đã đề ra, hứa hẹn một YVS đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau tiến bộ, ngày càng phát triển.


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square