top of page

[NHÀ TÀI TRỢ ICHALLENGED] YOLA - Anh Ngữ Thông Minh


  1. VỀ TRUNG TÂM YOLA - ANH NGỮ THÔNG MINH

YOLA tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi và đam mê khám phá, ý chí và tham vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

“ Tự hào đã đồng hành cùng hơn 5000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ của các em ”

Với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người, chúng tôi chuẩn bị cho các em đầy đủ nhất về học vấn, kỹ năng, tâm thế và nguồn lực để tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Thành lập năm 2009, Trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người với các khóa học luyện thi: TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, khóa tiếng Anh thiếu niên: YOLA English Junior, và các khóa học kỹ năng khác: Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters

Thông qua hệ thống trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học, YOLA - Anh Ngữ Thông Minh đã phát triển một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình tiếng Anh dành cho các lứa tuổi: khóa học luyện thi tiếng Anh du học (TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, GMAT), khóa tiếng Anh Thiếu Niên - YOLA English Junior, các khóa học kỹ năng khác như Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa khác như các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp, các câu lạc bộ tiếng Anh đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

“ Tôn chỉ của chúng tôi: Thay đổi cuộc sống của học sinh Việt Nam thông qua giáo dục ”

2. VÌ SAO CHỌN YOLA

Thành lập năm 2009, Trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người với các khóa học luyện thi: TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, khóa tiếng Anh thiếu niên - YOLA English Junior, và các khóa học kỹ năng khác: Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters.... Các học viên của YOLA đang nắm giữ các kỷ lục của các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế tại Việt Nam: TOEFL iBT (119/120), SAT (1540/1600), IELTS (8.5/9.0) và TOEFL Junior (900/900). Hàng năm, có hơn 200 học viên của YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới: Stanford University, Harvard University, Yale University...

Giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của YOLA gồm giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Yale (Mỹ), Cambridge, Học viện kinh tế London (Anh)... và đã trải qua quá trình nộp đơn và xin học bổng thành công tại các trường đại học này.

Một trong những tiêu chí tiên quyết trong tuyển chọn giáo viên tại YOLA là giáo viên phải có điểm thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, SAT, IELTS…) thật, hợp lệ. Mỗi khoá học tại YOLA – Ngoại Ngữ Thông Minh đều có đích đến rõ ràng về sự tiến bộ trong điểm số. Thường xuyên trong các giờ học, thầy cô chia sẻ những chiến thuật đã giúp họ đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa quốc tế với các bạn học sinh, rồi từ đó theo sát các bạn trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Đặc biệt, những chia sẻ về trải nghiệm của các thầy cô trong thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng là một trong những bí kíp của YOLA giúp các bạn học viên có thêm động lực chinh phục ước mơ du học Mỹ và có cái nhìn toàn diện khách quan hơn khi bước ra thế giới.

Beyond Score - Lấy sự tiến bộ của học viên làm trọng tâm

Tại YOLA, mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. Từ đó, giúp các bạn biết mình đang ở đâu, cần phải làm những bước gì và các khóa học tại YOLA sẽ giúp được bạn như thế nào để chinh phục được các mục tiêu trong tương lai. Quá trình học tập của học viên được theo dõi sát sao và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và có hướng khắc phục, cải thiện trong tương lai.

Bên cạnh những giờ học tập sinh động trên lớp, YOLA còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế (4 kỹ năng) miễn phí, các hoạt động ngoại khóa phong phú sôi động như các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về kỳ thi tiếng Anh và du học, trại hè lãnh đạo, câu lạc bộ kỹ năng... giúp học viên phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.

Giải pháp du học toàn diện, tin cậy

Bên cạnh các khóa học luyện thi tiếng Anh du học TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, GMAT/GRE, học viên tại YOLA còn được tiếp cận với các thông tin du học một cách đầy đủ, tin cậy và đa chiều nhất thông các buổi hội thảo thông tin du học, gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường đại học TOP trên thế giới, sổ tay tư vấn du học hay chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế từ chính các giảng viên trong suốt quá trình học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: htttp://www.yola.vn/ HÀ NỘI:

1. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại Tầng 2, Tòa nhà R4, Khu cư dân Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân - Điện thoại: 04 6666 8368

2.Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại Tầng 4, tòa nhà Diamond Flower, Lô số C1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân - Điện thoại: 04 7300 9977

TP. HỒ CHÍ MINH:

1. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại 224 Pasteur, Phường 6, Quận 3

- Điện thoại: 08 3820 1062

2. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại Tầng 1, 18H Cộng Hòa, Q. Tân Bình

- Điện thoại: 08 3811 7138

3. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại 91 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

- Điện thoại: 08 3823 1199

4. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Q.1, TP. Hồ chí minh

- Điện thoại: 08 3820 0686

5. Trung tâm ngoại ngữ YOLA tại Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP.Hồ chí minh - Điện thoại: 08 3925 8833


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page